Liên hệ với chúng tôi

   CÔNG TY CPĐT KIẾN TRÚC XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI KHỞI THỊNH 
   Kho: 368 Nguyễn Hoàng Tôn,Từ Liêm,
 Hà Nội
 phone-icon
043.750 2387 | 043.758 2248
0983088068
 mail-icon This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Công ty Cổ phần Đầu tư Kiến trúc Xây dựng và Thương mại Khởi Thịnh được thành lập, xây dựng và phát triển trên nền tảng của hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất – kinh doanh các loại vật liệu xây dựng làm từ ĐÁ TỰ NHIÊN.

Ngày nay Khởi Thịnh được biết đến như một trong những đơn vị hàng đầu ở thủ đô Hà Nội và các tỉnh phía Bắc cung cấp và thi công các loại sản phẩm ĐÁ TỰ NHIÊN phục vụ công tác hoàn thiện ngoại thất (sân vườn, non bộ-bể cảnh, bậc tam cấp, mặt tiền…) và nội thất (lát sàn, ốp tường, ốp cầu thang, bàn bếp, bàn lavabo…) của các công trình.

Ngoài ra, Khởi Thịnh hiện cũng là doanh nghiệp có uy tín phân phối các loại Thiết bị vệ sinh, Gạch ốp lát chất lượng cao của các nhà sản xuất nổi tiếng: Toto, Inax, American, Viglacera, Taicera, Primer…

ĐÁ TỰ NHIÊN từ rất lâu đã trở thành loại vật liệu chủ đạo – cùng với cây xanh và nước – để tạo nên không gian sống gần gũi vào hàng bậc nhất với thiên nhiên của con người.

Với chủng loại cực kỳ phong phú, đa dạng, giàu chất thẩm mỹ qua bàn tay của đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, ĐÁ TỰ NHIÊN luôn phát huy một cách tối đa công năng sử dụng ở tất cả các công trình kiến trúc – dù mang dáng dấp cổ xưa hay phong cách hiện đai.

Điều gì đã khiến khoảng không gian sân vườn tràn ngập ánh nắng của một tòa biệt thự trở nên thơ mộng – ĐÁ TỰ NHIÊN!

Làm thế nào để khẳng định cốt cách cho bậc tam cấp, bậc cầu thang và mặt tiền của một tòa nhà đẹp – ĐÁ TỰ NHIÊN!

Đâu là thứ đã tôn nên vẻ sang trọng của các loại đồ dùng, thiết bị… trong một căn bếp, phòng ăn, buồng tắm hiện đại – ĐÁ TỰ NHIÊN!

ĐÁ TỰ NHIÊN – Sự lựa chọn khôn ngoan cho ngôi nhà thân yêu của Bạn!