ĐÁ TRANG TRÍ NỘI THẤT, NGOẠI THẤT một kiệt tác của tự nhiên.

Hiện nay đại đa số các gia đình trẻ Việt Nam đều sử dụng ĐÁ TRANG TRÍ NỘI THẤT, NGOẠI THẤT là một trong những trọng điểm của ngôi nhà. Vậy trong bài viết này KHỞI THỊNH STONE xin chia sẻ với anh chị về những khu vực có thể dùng ĐÁ TRANG TRÍ NỘI THẤT, ĐÁ TRANG TRÍ NGOẠI THẤT một cách tinh tế và hoàn mỹ nhất.
Đá tự nhiên vốn dĩ đã mang trong mình một vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ, khi chúng được kết hợp với những ý tưởng tuyệt vời của các nhà kiến trúc sư đã cộng hưởng lên một bức tranh tuyệt mỹ trong mỗi gia đình chúng ta. Đá tự nhiên được dùng nhiều ở mọi vị trí và công trình khác nhau như phòng bếp, phòng khách, sân vườn, tiểu canh, giếng trời, phòng tắm, …

Nhưng chúng ta cần sử dụng đá tự nhiên phối hợp làm sao để mang lại một hiệu ứng bất ngờ và làm toát lên được vẻ đẹp của ngôi nhà bạn là điều không hề đơn giản.

Khởi Thịnh Stone xin giới thiệu cùng quý vị một vài xu hướng được các gia đình sử dụng đá tự nhiên trang trí nội và ngoại thất độc đáo trong quá trình gần 20 năm thiết kế và thi công đá tự nhiên của đội ngũ chúng tôi.

Phần nội thất trong nhà:

Sử dụng đá trang trí nội thất phòng khách:

Phòng khách là căn phòng nơi các thành viên trong gia đình chúng ta quây quần nghỉ ngơi và chơi đùa, cũng là nơi chúng ta dùng để tiếp khách vậy nên trang trí phòng khách luôn là vấn đề quan trọng dành cho các kiến trúc sư thiết kế.

Dùng đá tự nhiên trang trí phòng khách tuyệt đẹp

Dùng đá tự nhiên trang trí nội thất phòng khách tuyệt đẹp

Khi dùng đá tự nhiên trang trí phòng khách ta có thể dùng ở các vị trí như tranh đá, tiểu cảnh, đá trang trí ốp tường, đá lát sàn phòng, với rất nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Các kiến trúc sư thường sẽ phác thảo lên một bức tranh tổng thể về tông màu cùng các vật trang trí khác nhau và đưa ra cho gia chủ những lựa chọn ưng ý nhất.

Đá tự nhiên trang trí ốp lát phòng tắm

Đá tự nhiên trang trí ốp lát phòng tắm

Đá tự nhiên trang trí phòng tắm:

Với phòng tắm có những gia chủ thiết kế thật đơn giản, luôn luôn đồng bộ từ màu sắc tới chất liệu trong phòng tắm. Sự kết hợp hài hòa giữa vân đá tự nhiên, màu sắc đá tự nhiên, cùng với hoa văn men sứ, cổ điển hoặc hiện đại cùng với gạch ốp lát sàn, ốp tường. Sự đồng bộ giữa đá tự nhiên trang trí phòng tắm quyết định nên bức tranh tổng thể của nội thất toàn ngôi nhà. Khâu này cũng là khâu cực kỳ quan trọng trong thiết kế nội thất.

Dùng đá tự nhiên tạo điểm nhấn cho phòng ngủ

Dùng đá tự nhiên tạo điểm nhấn cho phòng ngủ

Đá tự nhiên trang trí phòng ngủ:

Bạn có tin phòng ngủ vẫn có thể dùng đá trang trí được ? Chúng ta không cần lạm dụng quá nhiều đá tự nhiên trang trí phòng ngủ như ốp cả mảng to của bức tường phòng ngủ mà chỉ cần trang trí một vài điểm nhấn nhỏ cũng đã đủ mang lại sự sang trọng và độc đáo trong phòng ngủ của mình.

Dùng đá tự nhiên ốp mặt bàn bếp tạo nên sự sạch sẽ và sang trọng

Dùng đá tự nhiên ốp mặt bàn bếp tạo nên sự sạch sẽ và sang trọng

Đá tự nhiên trang trí phòng bếp:

Phòng bếp thì chắc chắn không thế thiếu đá tự nhiên được rồi, tại gian bếp không có chất liệu nào phù hợp hơn đá cẩm thạch màu trắng cùng với đường vân tự nhiên tinh tế. Tại phòng bếp chúng ta có thể sử dụng nhiều đá tự nhiên hơn như dùng ốp mặt bàn bếp, ốp tường, khu vực nấu ăn,…

Đá tự nhiên tiểu cảnh giếng trời điểm nhấn độc đáo

Đá tự nhiên tiểu cảnh giếng trời điểm nhấn độc đáo

Đá tự nhiên trang trí giếng trời:

Hiện nay rất nhiều các gia đình bắt đầu quan tâm tới phần giếng trời nhà mình. Khởi Thịnh Stone cũng đã có một bài viết khá dài và hấp dẫn về dùng đá tự nhiên trang trí giếng trời thời hiện đại. Anh chị có thể tham khảo bài viết này:  Tổng Hợp Những Mẫu Thiết Kế Giếng Trời Ốp Đá Tự Nhiên Sang Trọng Và Độc Đáo

Đá tự nhiên trang trí cầu thang:

Cầu thang hiện có rất nhiều sự lựa chọn vật liệu thi công như kính cường lực, gỗ tự nhiên, … tuy nhiên việc dùng đá tự nhiên để trang trí tạo một điểm nhấn hùng vĩ cho ngôi nhà mình cũng là lựa chọn tối ưu.

Dùng đá tự nhiên trang trí ngoại thất:

Đá tự nhiên trang trí mặt tiền:

Mặt tiền là nơi thể hiện tính cách và phong cách của mọi ngôi nhà. Từ đây mọi người có thể nhìn được sơ bộ ngôi nhà, kiến trúc ngôi nhà. Và nếu phần nội thất nhà anh chị đã thiết kế rất đẹp rồi thì phần mặt tiền này nhất định không được bỏ qua, công trình có hoàn hảo tuyệt mỹ hay không thì phải phối hợp cả hai.

Đá trang trí tự nhiên ốp lát mặt tiền

Đá trang trí tự nhiên ốp lát mặt tiền

Mặt tiền luôn chịu sự nắng gió và khắc nghiệt của thời tiết , chính vì yếu tố này lựa chọn đá tự nhiên ốp lát mặt tiền là một ý tưởng độc đáo của các kiến trúc sư. Mặt tiền sẽ không bao giờ bị phai màu theo thời gian, chi phí bảo dưỡng thì gần như không có.

Đá tự nhiên một nguyên liệu không thể thiếu cho kiệt tác sân vườn đẹp

Đá tự nhiên một nguyên liệu không thể thiếu cho kiệt tác sân vườn đẹp

Đá tự nhiên trang trí sân vườn:

Một ngôi nhà đẹp là ngôi nhà có sân vườn đẹp. Tuy nhiên tùy theo khuôn viên sống của mỗi gia đình mà thiết kế sân vườn khác nhau. Nếu nhà chúng ta là nhà phố thì chúng ta có thể lựa chọn thiết kế sân vườn thượng hoặc giếng trời, tiểu cảnh tranh đá trong phòng khách, … để thay thế điểm nhấn sân vườn cũng là một biện pháp tuyệt vời.
Vậy là Khởi Thịnh Stone đã giới thiệu tới quý anh chị vài xu hướng có sức cuốn hút kì lạ khi dùng đá tự nhiên trang trí ngôi nhà nhà mình.

Để tìm hiểu thêm những lý do hay tại sao đá trang trí tự nhiên lại được ưa chuộng hàng đầu cho biệt thự sân vườn, nhà phố như vậy thì mời anh chị đọc thêm bài viết này của biên tập viên chúng tôi:

>>>  Lý do đá tự nhiên được ưu chuộng hơn tất cả khi trang trí nhà cửa tạo điểm nhấn.
>>> Lựa chọn đá ốp trang trí cầu thang theo không gian và phong thủy
>>>  4 điều cần biết về đá tự nhiên ốp mặt tiền nhà cho công trình hiện đại
ĐÁ TRANG TRÍ NỘI THẤT, NGOẠI THẤT một kiệt tác của tự nhiên.
4.2 (84%) 25 votes

Làm việc tại Công ty CPĐT Kiến trúc Xây dựng và Thương mại Khởi Thịnh Stone. Chuyên thi công và thiết kế sân vườn, cung cấp đá tự nhiên, đá ốp lát, đá sân vườn cho trang trí nội và ngoại thất.

Ngô Hưng Khởi Thịnh Stone

Làm việc tại Công ty CPĐT Kiến trúc Xây dựng và Thương mại Khởi Thịnh Stone. Chuyên thi công và thiết kế sân vườn, cung cấp đá tự nhiên, đá ốp lát, đá sân vườn cho trang trí nội và ngoại thất.

You may also like...