Yếu tố hàng đầu lựa chọn đá tự nhiên để ốp cầu thang cho đẹp

Sử dụng đá tự nhiên ốp cầu thang đẹp đã và đang trở thành xu hướng trong những công trình hiện đại bởi sự nổi bật, độc đáo và cả chất lượng vượt trội hơn hẳn so với các loại vật liệu truyền thống.

Vậy lựa chọn đá tự nhiên ốp cầu thang cần chú ý những điểm nào? Địa chỉ nào bán đá ốp cầu thang đẹp, giá cả phải chăng?

Tại sao nên sử dụng đá tự nhiên ốp cầu thang

Cầu thang được coi là xương sống, kết nối các phần trong ngôi nhà, là nơi đi lại, di chuyển đồ đạc thường xuyên. Vì vậy, vật liệu để thi công cầu thang ngoài tính thẩm mỹ phải có độ cứng cao và bền chắc, chịu lực tốt. Đá tự  nhiên chính là loại vật liệu đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên.

Làm đẹp cầu thang với đá tự nhiên

Làm đẹp cầu thang với đá tự nhiên

Đá tự nhiên được khai thác từ những mỏ đá tự nhiên, trải qua hàng trăm triệu năm biến đổi địa chất nên có những ưu điểm mà không loại vật liệu nào có được. Sử dụng đá tự nhiên ốp cầu thang khách hàng sẽ không cần lo lắng về vấn đề thẩm mỹ hay chất lượng.

Nên chọn đá tự nhiên ốp cầu thang như thế nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại và mẫu mã đá tự nhiên ốp cầu thang với đủ kích thước, màu sắc và quy cách đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu về công trình của khách hàng.

– Chọn loại đá tự nhiên ốp cầu thang

Hiện nay trên thị trường có 2 loại đá ốp cầu thang phổ biến là đá Granite và đá Marble. Trong đó đá Granite tự nhiên được sử dụng phổ biến hơn bởi giá thành phù hợp và độ cứng cao hơn.

Độ dày đá ốp cầu thang khoảng từ 2cm – 4cm là lý tưởng. Khách hàng khi đặt đá ốp cầu thang tại các đại lý hay xưởng cần lưu ý điểm này để đảm bảo thi công lắp đặt đạt được thành phẩm hoàn hảo nhất.

Đá tự nhiên ốp lát cầu thang

Đá tự nhiên ốp lát cầu thang

Một lưu ý nhỏ là khách hàng không nên sử dụng đá nhân tạo để ốp cầu thang, vì loại đá này tuy có giá thành rẻ, bề ngoài khá giống đá tự nhiên nhưng chất lượng rất kém, sẽ bị xuống cấp nhanh chóng trong quá trình sử dụng.

Còn nếu muốn tiết kiệm chi phí, không muốn sử dụng hoàn toàn đá tự nhiên, khách hàng có thể chọn giải pháp là dùng đá tự nhiên ốp mặt cầu thang còn đá nhân tạo ốp phần cổ. Đây cũng là giải pháp được khá nhiều gia đình áp dụng để giảm chi phí thi công.

– Chọn đá tự nhiên ốp cầu thang màu nào?

Ngoài việc lựa chọn loại đá tự nhiên ốp cầu thang đẹp đảm bảo chất lượng và độ bền thì cũng cần đảm bảo được tính thẩm mỹ cho hạng mục này. Trong đó màu sắc là yếu tố quan trọng mang đến sự hài hoà, kết nối với các phần khác trong ngôi nhà.

Về phong thuỷ, nên chọn màu đá hợp mệnh với gia chủ hay ít nhất là không phải màu khắc với mình.

Đá tự nhiên cầu thang trắng vân Ý

Mẫu đá tự nhiên cầu thang trắng vân Ý

Ngoài vấn đề phong thuỷ thì sở thích cũng là điểm cần lưu ý. Cùng là một tone màu nhưng có thể có rất nhiều loại đá, nhiều kích thước và đường vân khác nhau để bạn lựa chọn loại đá phù hợp. Ngoài ra cũng cần đảm bảo yếu tố hài hoà với màu sơn và đồ nội thất trong gia đình.

Địa chỉ bán và thi công đá tự nhiên ốp cầu thang đẹp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán và thi công đá tự nhiên ốp cầu thang đẹp. Khách hàng khi lựa chọn đơn vị uy tín, đáng tin cậy nên tham khảo những yếu tố sau:

– Các công trình thực tế mà đơn vị đó đã từng thi công

– Tư vấn của nhân viên để lựa chọn mẫu đá phù hợp

– Giá thi công là bao nhiêu?

– Thời gian và chính sách bảo hành.

– Chất lượng của các sản phẩm đá đơn vị đó cung cấp

– Trình độ tay nghề thi công của công nhân

– Thời gian thi công bao lâu?

Khởi Thịnh Stone là đơn vị chuyên phân phối và thi công các sản phẩm đá tự nhiên, đá ốp lát trang trí, đá ốp cầu thang uy tín, chất lượng với trên 20 năm kinh nghiệm, đã thi công hàng loạt các công trình biệt thự, nhà ở lớn và đều nhận được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Yếu tố hàng đầu lựa chọn đá tự nhiên để ốp cầu thang cho đẹp
3.8 (76.67%) 6 votes

Làm việc tại Công ty CPĐT Kiến trúc Xây dựng và Thương mại Khởi Thịnh Stone. Chuyên thi công và thiết kế sân vườn, cung cấp đá tự nhiên, đá ốp lát, đá sân vườn cho trang trí nội và ngoại thất.

Ngô Hưng Khởi Thịnh Stone

Làm việc tại Công ty CPĐT Kiến trúc Xây dựng và Thương mại Khởi Thịnh Stone. Chuyên thi công và thiết kế sân vườn, cung cấp đá tự nhiên, đá ốp lát, đá sân vườn cho trang trí nội và ngoại thất.

You may also like...